SỞ HỮU TRÍ TUỆ

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Ngày nay, các công ty tư vấn luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam có vai trò vô cùng quan trọng, trợ giúp rất nhiều cho các tổ chức và cá nhân trong việc xác lập và bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ của mình.Hãy đến với Luật Nhật Hà chúng tôi sẽ trợ giúp bạn trong lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ.

Trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của kinh tế, tri thức đã trở thành một “nguồn tài sản mới”, động lực mới tạo ra sự thịnh vượng trong xã hội. Lợi thế cạnh tranh chủ yếu của mỗi nền kinh tế ngày càng phụ thuộc vào khả năng phát triển và ứng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất. Xu thế này đã khẳng định tài sản trí tuệ và quyền sở hữu tài sản trí tuệ ngày càng trở nên quan trọng, bảo hộ Sở Hữu Trí Tuệ được xem là một nguyên tắc cơ bản trong sự vận động của nền kinh tế thế giới. Thực tế này cũng đặt ra yêu cầu phải gia tăng mối quan tâm tới vấn đề Sở Hữu Trí Tuệ cả trên phương diện lý luận lẫn thực tiễn cho mỗi quốc gia nếu muốn tồn tại và hội nhập thành công.

Mặc dù bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ không còn là một khái niệm xa lạ đối với Việt Nam nhưng việc lựa chọn một đơn vị tư vấn luật uy tín, chất lượng, hiệu quả vẫn là một lựa chọn khó khăn. Hãy để chúng tôi, LUẬT NHẬT HÀ sẽ tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ và giúp bạn thực hiện các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ:

-       Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở trong nước và nước ngoài

-       Đăng ký bảo hộ Sáng chế/Giải pháp hữu ích

-       Xác lập quyền đối với kiểu dáng công nghiệp

-       Bảo hộ quyền tác giả và quyền kế cận

-       Bảo hộ giống cây trồng

-       Li-xăng, nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ

-       Định giá thương hiệu

-       Thực hiện các biện pháp thực thi chống lại vi phạm quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng

-       Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của LUẬT NHẬT HÀ, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

————————————————————————————

LUẬT NHẬT HÀ

Hotline: 0967164636 - 0945603196

Website: http://luatnhatha.com/

Email: luatnhatha@gmail.com

TIN LIÊN QUAN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

 

Với nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp trong toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ vì mục tiêu của khách hàng, LUẬT NHẬT HÀ đã hợp tác với nhiều đối tác trong nước và nước ngoài và qua các tư duy, hành động cụ thể đã được khách hàng đánh giá cao về năng lực, tâm huyết và hiệu quả công việc

G

0967164636