TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Thành lập Doanh Nghiệp là bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp. Vậy nếu được thành lập một doanh nghiệp, bạn nên thành lập doanh nghiệp gì? Tự tin là một đơn vị dày dặn kinh nghiệp trong lĩnh vực doanh nghiệp Luật Nhật Hà sẽ trợ giúp bạn

Thành lập doanh nghiệp với những ngành nghề như thế nào, số vốn bao nhiêu là thích hợp và thuận lợi cho việc kinh doanh sau này, đòi hỏi người chủ doanh nghiệp phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Do đặc thù về tính chịu trách nhiệm hoặc liên quan đến chuyên môn của các lĩnh vực khác nhau mà luật đã qui định đối với những ngành nghề kinh doanh đặc biệt phải gắn liền với các điều kiện tương ứng. Do đó, khi doanh nghiệp muốn kinh doanh một số ngành nghề cần đáp ứng các điều kiện khi đăng ký thành lập hoặc khi thay đổi đăng ký kinh doanh. Ngành nghề nào đòi hỏi giấy phép hành nghề? Ngành nghề nào đòi hỏi vốn pháp định? Địa điểm nào không được dùng làm trụ sở công ty? Với hệ thống văn bản pháp luật dày đặc và thay đổi liên tục như hiện nay, để giải quyết vấn đề trên, doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều thời gian tìm hiểu chính sách luật mới.

LUẬT NHẬT HÀ sẽ luôn là đơn vị tư vấn pháp luật trách nhiệm, bền vững, hiệu quả, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có một sự khởi đầu hoàn hảo, bền vững về mặt pháp lý ngay từ những bước chân đầu tiên trên con đường kinh doanh.Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”

Hãy để LUẬT NHẬT HÀ trợ giúp bạn:

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục đích kinh doanh, mô hình kinh doanh như: công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh hay thậm chỉ nên thành lập hộ kinh doanh.

Tư vấn các vấn đề về vốn: vốn điều lệ, vốn pháp định cho doanh nghiệp, xác định vốn điều lệ, mức thuế liên quan đến vốn của doanh nghiệp, tính chịu trách nhiệm của doanh nghiệp với mức vốn kê khai.

Tư vấn lựa chọn tên cho doanh nghiệp phù hợp với mục đích kinh doanh, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

LUẬT NHẬT HÀ sẽ đồng thời sẽ tư vấn cho doanh nghiệp việc đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, tên miền và phương án nhận diện thương hiệu phù hợp với tên của doanh nghiệp dự kiến kinh doanh trong tương lai.

Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp với mục đích kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp. Đặc biệt tư vấn về điều kiện kinh doanh hoặc các giấy phép con theo quy định của pháp luật đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn pháp định hoặc chứng chỉ hành nghề.

Tư vấn tổng thể các vấn đề phát sinh sau khi doanh nghiệp đã được thành lập: Kê khai hồ sơ thuế ban đầu, nộp thuế Môn bài, kê khai thuế phát sinh trong quá trình hoạt động, phát hành hóa đơn, xin các giấy phép hoạt động sau đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp,…

Ngoài ra, LUẬT NHẬT HÀ còn ưu tiên cho doanh nghiệp về việc ký kết hợp đồng Tư Vấn Pháp Lý Thường Xuyên: Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp: pháp luật doanh nghiệp, pháp luật thuế, pháp luật tài chính, pháp luật thương mại, pháp luật lao động, pháp luật sở hữu trí tuệ, pháp luật chuyên ngành trong hoạt động của doanh nghiệp,…

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của LUẬT NHẬT HÀ sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm: Tư vấn và hoàn thiện Biên bản, Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp, Soạn thảo danh sách thành viên/ danh sách cổ đông, các giấy tờ khác có liên quan.

Tất cả những gì doanh nghiệp cần làm đó là hãy luôn tin tưởng và uỷ quyền cho LUẬT NHẬT HÀ chúng tôi tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiệp hoàn tất mọi việc còn lại.

Hãy đến với LUẬT NHẬT HÀ để được trải nghiệm những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

————————————————————————————

LUẬT NHẬT HÀ

Hotline: 0967164636 - 0945603196

Website: http://luatnhatha.com/

Email: luatnhatha@gmail.com

TIN LIÊN QUAN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

 

Với nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp trong toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ vì mục tiêu của khách hàng, LUẬT NHẬT HÀ đã hợp tác với nhiều đối tác trong nước và nước ngoài và qua các tư duy, hành động cụ thể đã được khách hàng đánh giá cao về năng lực, tâm huyết và hiệu quả công việc

G

0967164636